Nước Hoa Mê Kích Dục Nữ Flower

  • Mô tả: Mỗi sản phẩm thuộc dòng nước hoa kích dục Flower đều ẩn chứa một câu chuyện đầy ý nghĩa. Chúng không chỉ là hương thơm...
  • Giá bán: 4.500.000 đ
Lượt xem 5512
4,500,000
Số lượng:
Thông tin chi tiết

Nước Hoa Kích Dục Nữ Flower

Mỗi sản phẩm thuộc dòng nước hoa kích dục Flower đều ẩn chứa một câu chuyện đầy ý nghĩa. Chúng không chỉ là hương thơm mà còn là khiến cho đời sống tình dục của bạn thêm thú vị.

Flowe - một loại mùi hương dành cho phái nữ được kết hợp đầy ẩn tượng theo phong cách của Ikebana. Mỗi sản phẩm nước hoa của Flowe như đang kể một câu chuyện của riêng chúng. Với Flowe Spirits, đó là câu chuyện về loài hoa đầy dục vọng .

Nước Hoa Kích Dục Nữ Flower

Màu trắng tinh khiết biểu trưng cho sư trong trắng. Còn mùi hương bên trong lại như muốn dẫn dụ những người phụ nữ đến với một thiên đường chỉ có hai người.

Flowe giống như sự lôi cuốn vô hình mà không gì có thể nắm bắt hay cưỡng lại. Nàng chỉ cần ngửi thấy mùi hương quyến rũ này nàng sẽ bị kích thích hưng phấn ngay lập tức . Mùi thơm này còn kích thích tình dục cho nữ, giúp tình yêu thêm nồng nàn và quyến rũ hơn trong ngày đông giá rét hoặc ngày hè oi bức. Nó sẽ tỏa hương thơm làm cho 2 người cảm thấy hạnh phúc.

Nước hoa kích dục này có thành phần Pheromon làm kích thích hưng phấn trỗi dậy khi quan hệ tình dục. Và nước hoa kích dục này rất an toàn đối với cơ thể con người khi sử dụng.

* Dung tích: 50 ml

*  Thận trọng:

-  Tránh cháy, ngọn lửa hoặc hút thuốc trong sử dụng

- Để ở nơi thoáng mát

- Tránh phun trong mắt

- Để xa tầm tay của trẻ em

*  Cách sử dụng: xịt nước hoa trên cổ tay của bạn, cổ, tai trở lại, khuỷu tay và các bộ phận khác

Nước Hoa Kích Dục Nữ Flower 

Scroll to top
Tắt Quảng Cáo [X]
Giao hàng miễn phí tại TP.HCM